VN VN

AN HÀ PHÁT chuyên cung cấp thiết bị ngành in với công nghệ mới nhất và giá thành sản phẩm với đa dạng các chủng loại nhằm đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng trên thị trường về thiết bị trước và sau in.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI GỒM:

- Máy bế hộp: Chúng tôi cung cấp đến khách hàng đa dạng các loại máy bế hộp từ loại dập lên xuống, dập ngang và lăn tròn, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các nhà xưởng và khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dòng máy bế đúc dày, máy bế gia nhiệt, máy bế kiêm ép nhũ,….

- Máy cán màng nhiệt: Là 1 thiết bị rất cần thiết trong các nhà xưởng của ngành công nghiệp in và bao bì, nó giúp tạo ra lớp màng bóng trên sản phẩm có thể chống thấm nước nhằm bảo vệ bề mặt sản phẩm sau in, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và góp phần nâng cao giá trị sản phẩm. An Hà Phát chuyên cung cấp dòng sản phẩm Máy cán màng nhiệt phục vụ cho các nhà gia công, gồm cả máy cán màng tự động và máy cán màng bán tự động, dùng được với cả màng bóng và màng mờ, rất thuận tiện cho các nhà sản xuất. Tất cả đều là các sản phẩm mới nhất với công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

- Máy làm hộp giấy: Chúng tôi cung cấp đầy đủ hệ thống máy làm hộp giấy từ máy dán cạnh, máy dán cạnh có móc đáy, máy dán cửa sổ, máy phết keo dán hộp, máy đóng ghim thùng carton ….

- Máy làm phong bì: Chúng tôi cung cấp đầy đủ hệ thống máy làm phong bì gồm máy gấp phong bì, máy dán băng dính,  ….

- Máy khác: Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các loại máy khác trong ngành bao bì như máy chọc phôi bế, máy tách phôi bế, máy dập oze, ….