VN VN

AN HÀ PHÁT

Được thành lập từ ngày 16/7/2015, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các loại thiết bị, máy móc công nghiệp tại thị trường Việt Nam, An Hà Phát luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về mẫu mã, chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, An Hà Phát luôn chú trọng vào phát triển dịch vụ để mang tới những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình phục vụ quý khách.

TẦM NHÌN

Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, An Hà Phát luôn phấn đấu trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các thiết bị, máy móc công nghiệp cho các công ty, xí nghiệp tại thị trường Việt Nam.

An Hà Phát luôn mong muốn tăng cường các mẫu mã, chất lượng thiết bị máy móc cùng với chất lượng dịch vụ phát triển song song để nhằm đáp ứng nhu cầu và mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

SỨ MỆNH

Chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ là 2 yếu tố song hành. Đến với An Hà Phát, Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với hơn 8 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy móc công nghiệp, An Hà Phát hoạt động với 4 triết lý kinh doanh làm cốt lõi:

- Tất cả các quyết định về chính sách, chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm.

- Trí thức chính là điều kiện tiên quyết để phát triển. Sự sáng tạo chính là yếu tố giúp cho An Hà Phát thích ứng nhanh nhạy và thay đổi phù hợp với sự phát triển của thị trường.

- Chân thành chính là kim chỉ nam để An Hà Phát phát triển thương hiệu, xây dựng uy tín với khách hàng.

- An Hà Phát tâm niệm đoàn kết chính là chìa khóa tạo nên một tập thể cùng nhau phát triển vững bền và mạnh mẽ.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Tại An Hà Phát, chúng tôi xây dựng văn hóa doanh nghiệp, bao gồm:

- Tôn trọng, đoàn kết, chia sẻ và hợp tác

- Thẳng thắn, trung thực, học hỏi nhằm phát triển nghề nghiệp cùng với bản thân

- Sáng tạo, đổi mới, tự giác chấp nhận mọi thử thách khó khăn

An Hà Phát hiện tại là đại lý phân phối thiết bị máy móc công nghiệp nhập khẩu chính hãng, nhà nhập khẩu. Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề hỗ trợ lắp đặt và bảo trì thiết bị máy móc cho quý khách hàng. 

Với đội ngũ cán bộ kinh doanh, kỹ thuật và hậu cần rất năng động, nhiệt huyết và hết lòng với khách hàng thì An Hà Phát là địa chỉ uy tín dành cho quý doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm thiết bị máy móc công nghiệp chất lượng với giá thành tốt nhất.

Mọi thông tin về các thiết bị máy móc công nghiệp vui lòng liên hệ về An Hà Phát để nhận được tư vấn chi tiết nhất:

Hotline0987654321

Emailcskh@anhaphat.vn

Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội