VN VN

MÁY LÀM TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy làm túi vải không dệt chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều công ty, xí nghiệp hoạt động trong các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Máy làm túi vải không dệt tốc độ cao

Loại máy này được truyền động bằng động cơ và bộ truyền động tốc độ của Đài Loan. Máy hoạt động với sự tiếp nhận của cảm biến quang được tăng mạnh, con lăn tốc độ cao được cơ giới hóa giúp máy sản xuất với tốc độ nhanh hơn so với các loại máy thông thường.

Máy làm túi vải không dệt tự động có tay cầm

Máy được tích hợp công nghệ tiên tiến có tay cầm đính kèm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp đóng gói. Đây được coi là một cỗ máy làm túi vải không dệt bán tự động, rất ít cần đến sức của con người để vận hành nên được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn sử dụng.

Máy làm túi vải không dệt xử lý tự động hoàn toàn 

Đây là loại máy được đánh giá cao nhờ vào khả năng sản xuất tuyệt vời, áp dụng được nhiều loại túi vải không dệt với các hình dạng khác nhau, có thể kể đến như túi phẳng, túi đeo chéo, túi có dây chéo,...

Máy làm túi vải không dệt hộp ba chiều

Đây là loại máy được sử dụng khá rộng rãi trong ngành đóng gói sản phẩm. Máy được trang bị nhiều tính năng tiên tiến như độ dài cố định của máy, theo dõi mắt ảnh, có thể tự động dừng, điều khiển bằng máy vi tính,...

Máy làm túi không dệt thông thường

Các loại máy này được trang bị các thiết bị điều khiển khác nhau như đếm tự động, các thiết bị báo động an toàn để vận hành một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, máy cũng được tích hợp công nghệ liên kết siêu âm tiên tiến giúp niêm phong túi vải không dệt chắc chắn.

Nếu cần tư vấn để chọn mua máy làm túi vải không dệt chất lượng tốt, giá thành phải chăng thì hãy liên hệ với An Hà Phát để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng.

An Hà Phát cam kết:

- Cung cấp các loại máy in chất lượng đảm bảo

- Tất cả các loại máy đều có giấy bảo hành

- Đội ngũ kỹ thuật lành nghề hỗ trợ lắp ráp, bảo trì định kỳ

Mọi thông tin về máy làm túi vải không dệt vui lòng liên hệ về An Hà Phát để nhận được tư vấn chi tiết nhất:

Hotline0987654321

Emailcskh@anhaphat.vn

Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Lọc Sắp xếp