VN VN

MÁY CÁN MÀNG PP

Máy cán màng PP là một loại thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các lĩnh vực thực phẩm. Máy cán màng PP đóng vai trò quan trọng trong dây chuyền sản xuất bao bì của xí nghiệp. Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu đặt mua các loại máy cán màng PP đa dạng về thiết kế, kích thước, giá thành tốt thì hãy liên hệ với An Hà Phát để chúng tôi tư vấn cụ thể.

Màng PP có tính ứng dụng cao, được sử dụng rất nhiều trong khâu đóng gói hàng hóa các loại thực phẩm như bánh kẹo, đồ ăn khô, đồ ăn nhẹ, đồ ăn vặt,... Nhựa PP có tính chất năng khí trung bình, được phủ tấm polyme giúp cho việc bảo vệ các loại thực phẩm tốt, giữ nguyên hương vị, tránh bị nấm, ẩm mốc.

Máy cán màng PP hoạt động trơn tru, bền bỉ, rất dễ dàng sử dụng, kể cả với người không có kỹ thuật chuyên môn trước đó. Màng PP được cán theo quy trình sau:

- Các hạt nhựa PP được đưa vào phễu, máy hút đưa vào máy đùn, gia nhiệt chảy nhựa lỏng cho ra khuôn với chiều dài, chiều rộng tùy chỉnh theo yêu cầu.

- Màng nhựa được hình thành qua bể nước làm lạnh, màng đi vào trục dao xẻ của máy cán màng PP có kích thước tùy chỉnh.

- Sợi PP đi qua bộ phận gia nhiệt để ổn định sợi rồi tiếp theo đến máy cuốn.

- Các cuộn sợi PP đan ngang, đan dọc thành ống vải PP, nhờ xẻ thành mành qua cơ cấu cuốn thành cuộn PP.

- Thu được thành phẩm là màng PP. Sau đó tùy nhu cầu thiết kế mà cho màng PP vào máy in ấn để tạo các chi tiết in ấn mong muốn.

Khi đặt mua máy cán màng PP tại An Hà Phát thì đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng máy.

An Hà Phát cam kết:

- Chất lượng thiết bị máy móc chính hãng

- Giá thành thiết bị là tốt nhất thị trường

- Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt

- Phục vụ nhiệt tình 24/7

Mọi thông tin về máy cán màng PP, vui lòng xin liên hệ về:

Hotline0987654321

Emailcskh@anhaphat.vn

Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Lọc Sắp xếp