VN VN

MÁY CÁN MÀNG NHIỆT

Máy cán màng nhiệt ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực sản xuất, in ấn. Cán màng tài liệu, cán màng namecard, hình ảnh, poster, decal logo, tem nhãn,... Chất lượng của các sản phẩm được làm từ máy cán màng nhiệt giúp cho sản phẩm sau khi in màu có được độ bền màu cao, chống ẩm mốc tốt, chống thấm nước, bảo vệ các sản phẩm in ấn tránh được các tác động từ môi trường bên ngoài.

Một số lưu ý mà các công ty, doanh nghiệp cần phải quan tâm khi mua máy cán màng nhiệt chất lượng:

- Chọn mua máy cán màng phổ biến: Dùng cán các chất liệu phổ biến như giấy in ảnh, PVC, couche,...

- Chọn mua máy cán màng có đầy đủ các bộ phận: Có đầy đủ các bộ phận quang điện, điều khiển điện nhằm đảm bảo được độ chính xác và an toàn trong quá trình chạy máy.

- Chọn mua máy cán màng dễ dàng sử dụng: Nên ưu tiên chọn mua máy cán màng nhiệt theo cơ chế hoạt động đơn giản, các thao tác điều chỉnh dễ dàng.

- Nên test sản phẩm trước khi mua máy cán màng: Nên mang mẫu để thử cán màng trước khi quyết định chọn mua.

- Chọn mua máy cán màng có bộ phận chống cong: Để đảm bảo cho các sản phẩm sau khi cán màng không dễ bị nhăn hay gãy góc.

- Nên chọn mua máy cán màng từ các đơn vị uy tín, chất lượng: Để có được chất lượng máy tốt, chế độ bảo hành và bảo trì dài hạn.

An Hà Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, tự hào là nhà phân phối các thiết bị in ấn, thiết bị sản xuất uy tín với giá tốt hàng đầu trên thị trường hiện nay. Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu mua máy cán màng nhiệt thì hãy liên hệ với An Hà Phát để được tư vấn sớm nhất.

An Hà Phát cam kết:

- Chất lượng thiết bị máy móc chính hãng

- Giá thành thiết bị là tốt nhất thị trường

- Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt

- Phục vụ nhiệt tình 24/7

Mọi thông tin về máy cán màng nhiệt, vui lòng xin liên hệ về:

Hotline0987654321

Emailcskh@anhaphat.vn

Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

 

Lọc Sắp xếp