VN VN

MÁY CÁN MÀNG NGUỘI

Cán màng là một giải pháp hiệu quả có mục đích bảo vệ các bề mặt trang in, chống bong tróc, bay màu. Đồng thời cũng giúp tăng giá trị cho sản phẩm được in ấn. Máy cán màng được chia ra làm 2 loại là cán màng nhiệt và cán màng nguội. Đây là các thiết bị có trang bị nhiệt độ để cán chất liệu màng nhiệt BOPP lên trên màng giấy. Máy gồm có 2 cơ chế hoạt động là chế độ nhiệt và chế độ nguội để phù hợp với những yêu cầu cán màng khác nhau.

Máy cán màng nguội là loại máy cán màng sở hữu chức năng cán màng nguội, thường được sử dụng cho các loại màng nguội OPAT chuyên dụng, cán lên giấy decal, giấy thường, các loại vật phẩm không được chịu nhiệt độ cao. Đa số các nhà in decal thường sử dụng máy cán màng nguội trong chu trình sản xuất sản phẩm của mình. 

Lợi ích khi sử dụng máy cán màng nguội phải kể đến:

Bảo vệ sản phẩm: Cán màng nguội giúp cho màu mực in có độ bền cao, chống được ẩm mốc, các tác nhân từ môi trường bên ngoài.

Có tính ứng dụng cao: Được sử dụng trong rất nhiều ngành in ấn các vật phẩm như giấy in, hình ảnh, card visit, poster,...

Ứng dụng hiệu quả trên nhiều chất liệu: Máy cán màng nguội có kiểu dáng nhỏ gọn, tốc độ éo nhanh, thích hợp cho các văn phòng, hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu sử dụng riêng.

Hiện nay, An Hà Phát là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị cán màng, trong đó có đa dạng các loại máy cán màng nguội đáp ứng nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực trên khắp cả nước.

Khi lựa chọn mua máy cán màng nguội tại An Hà Phát, quý khách được cam kết:

- Chất lượng thiết bị máy móc chính hãng

- Giá thành thiết bị là tốt nhất thị trường

- Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt

- Phục vụ nhiệt tình 24/7

Mọi thông tin về máy cán màng nguội, vui lòng xin liên hệ về:

Hotline0987654321

Emailcskh@anhaphat.vn

Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Lọc Sắp xếp