VN VN

MÁY CÁN MÀNG KHỔ LỚN

Máy cán màng khổ lớn hay máy cán màng công nghiệp là một thiết bị dùng để cán ép một lớp màng mỏng lên trên mặt của sản phẩm, tạo ra lớp màng bóng có khả năng chống thấm nước, bảo vệ cho bề mặt đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm đó. Hiện nay, các loại máy cán màng khổ lớn đang được An Hà Phát cung cấp với đa dạng kiểu dáng, chất lượng và giá thành phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp hoạt động ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Khi lựa chọn máy cán màng nói chung và các loại máy cán màng khổ lớn nói riêng thì doanh nghiệp nên lưu ý một số điểm như sau:

- Chọn mua máy cán màng có khả năng thích ứng với nhiều loại màng độ dày khác nhau.

- Chọn máy có hệ thống áp lực dầu tự động sẽ rất tốt để đảm bảo cho quá trình vận hành máy diễn ra ổn định, mang đến lớp màng cán có chất lượng cao nhất.

- Máy có trục thả và trục thu màng đồng nhất giúp cho thả màng và cuộn chặt, không gặp phải trường hợp bị bong.

- Bộ phận cắt màng của máy có kích thước phù hợp.

- Máy cán màng khổ lớn được trang bị đầy đủ các bộ phận điều khiển điện và quang điện có độ chính xác và an toàn trong quá trình chạy máy.

Và điều quan trọng nhất đó là quý doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị cung cấp máy cán màng uy tín. An Hà Phát chúng tôi với nhiều năm chuyên phân phối các loại máy cán màng chất lượng, đa dạng kích thước và giá thành, đáp ứng nhu cầu cán màng của nhiều ngành hàng thực phẩm.

An Hà Phát cam kết:

- Chất lượng thiết bị máy móc chính hãng

- Giá thành thiết bị là tốt nhất thị trường

- Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt

- Phục vụ nhiệt tình 24/7

Mọi thông tin về máy cán màng khổ lớn, vui lòng xin liên hệ về:

Hotline0987654321

Emailcskh@anhaphat.vn

Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội 

Lọc Sắp xếp