VN VN

Hannah-Seyo là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Dịch vụ thương mại An Hà Phát. Dù mới có trên thị trường, nhưng Hannah -Seyo là một trong những dòng thương hiệu sản phẩm khăn giấy ướt rất được ưa chuộng hiện nay.

Thành phần của khăn ướt Hannah-Seyo rất lành tính, rất an toàn cho trẻ sơ sinh. Sản phẩm được làm từ vải không dệt, không chứa các chất gây kích ứng, hại da, không có chất tạo hương hay không chứa xà phòng, MIT,… Đặc biệt, khăn ướt Hannah-Seyo sử dụng Nước siêu sạch 99.9% nên mang lại sự an toàn tuyệt đối cho mọi làn da.

Bao bì của khăn ướt Hannah-Seyo làm từ nhựa tổng hợp, an toàn cho trẻ. Thiết kế bao bì tinh tế, trong sáng, đơn giản với những họa tiết nhẹ nhàng  và logo của Hannah-Seyo một cách hài hòa trên phông nền màu pastel dịu dẹ. Ngoài ra, sản phẩm trên bao bì có nắp đóng/mở được in logo Hannah - Seyo, bên trong có dán tem open để thuận tiện khi sử dụng và bảo quản khi không cần đến.

Khăn ướt Hannah-Seyo được làm từ loại vải không dệt có hàm lượng Visco cao giúp khăn luôn mềm mại, không sơ và thấm hút siêu tốt. Nhờ đó, khăn ướt Hannah-Seyo được dùng để làm sạch các vết bẩn, giúp làm mát và giữ ẩm cho da.

Các sản phẩm khăn ướt của Hannah-Seyo đều có thể dùng được cho mọi đối tượng từ trẻ sơ sinh đến người trưởng thành, bởi khả năng làm sạch tốt, không kích ứng và cấp ẩm của sản phẩm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Mở nắp/nhãn dán gói khăn ướt
  • Rút từng khăn lau ra khi cần thiết
  • Dán lại nhãn/đóng nắp sau khi sử dụng để tránh nhiễm trùng và giữ độ ẩm cần thiết cho gói khăn

BẢO QUẢN

  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
  • Dán decal/đóng nắp lại sau khi lấy sản phẩm để đảm bảo chất lượng và sạch sẽ

 LƯU Ý

  • Sản phẩm không tan trong nước, vui lòng không bỏ vào toilet